Khám phá cảnh đẹp hùng vĩ của du lịch New York

New York là thành phố lớn nhất của nước Mỹ với tên gọi là “Thành phố không bao giờ ngủ”, là một thành phố luôn ồn ào, náo nhiệt như vậy, nhưng New York có rất nhiều cảnh đẹp được yêu thích. Đến du lịch Hoa Kì, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp du lịch New York nổi tiếng sau đây.

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do là một biểu tượng của nước Mỹ nói chung, của cảnh đẹp du lịch New York nói riêng. Đây là niềm tự hào của người dân nước Mỹ được ra đời cách đây 130 năm, bức tượng cùng nước Mỹ trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử.

Tượng nữ thần tự do là  hình dáng một người phụ nữ mang trang phục của người Hy Lạp, trên đầu mang một chiếc vương niệm, tay trái cầm bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ, còn tay phải giơ cao ngọn đuốc, chân tượng thì đạp lên một sợi dây xích đã đứt đoạn. Bức tượng là một công trình điêu khắc với nhiều chi tiết mang ý nghĩa riêng biệt đã được lý giải qua khoảng thời gian dài của nhân loại, đây là biểu tượng tự do, độc lập của đất nước Mỹ.

Đến đây, du khách sẽ được tham quan toàn bộ bức tượng cả bên trong lẫn bên ngoài, khám phá những điều mới lạ và thú vị xung quanh qua các câu chuyện lịch sử về ý nghĩa đặc trưng của nơi đây.

Công viên trung tâm

Công viên trung tâm là một công viên công cộng ở trung tâm Manhattan thuộc thành phố New York, Hoa kì. Đây là một cảnh đẹp du lịch New York được du khách yêu thích nhất. Công viên trung tâm rộng khoảng 340 ha, đây là một công viên nằm giữa đô thị lớn nhất nước Mỹ.

Công viên được tô vẽ bởi các màu xanh đặc trưng của cây cỏ, của mặt hồ xanh biếc, phẳng lặng, đâu đó chen vào một vài chấm vàng của bông hoa khoe sắc. không như những nơi khác được bao trùm bởi những vách đá hay dòng sông, mà nơi đây được bao trùm bởi các dãy nhà cao tầng san sát nhau, tạo ra một khung cảnh vô cùng đặc biệt.

Đến đây, du khách có dịp được ngắm hoa anh đào nở vào mùa xuân ngay lòng thành phố New York, hay khung cảnh lá thu đỏ khắp cả một vùng trời, cùng nhau ngồi lại chuyện trò, thư giãn dưới những cảnh đẹp đến nao lòng người du khách.

Sở thú Bronx

Sở thú Bronx là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Mỹ. Đây là nơi cảnh đẹp du lịch New York vẫn giữ được nét đẹp thiên nhiên, hoang dã vốn có của mình.

Sở thú Bronx rộng 107 héc ta, là địa điểm tập hợp của nhiều loài động vật trên khắp thế giới như châu Phi, châu Úc… Cảnh đẹp của sở thú là bức tranh vẽ nhiều nét bởi sự đặc trưng của động vật nơi đây, là nét oai phong , lẫm liệt của bầy sư tử, nét hiền dịu của những chú hươu cao cổ, của bầy ngựa vằn đang nhai cỏ, hay là chút sắc màu sặc sỡ của bầy chim muông, chim vẹt, tất cả như hòa nguyện với nhau tạo ra một khung cảnh vô cùng hoàn mỹ.

Đến đây, du khách sẽ không hết khỏi sự ngạc nhiên, thích thú khi khám phá toàn bộ cảnh đẹp này.

Hãy lên ngay cho mình và bạn bè, người thân chuyến du lịch Mỹ ngay hôm nay, để cùng nhau khám phá cảnh đẹp du lịch New York bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM

– Địa chỉ: 27 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điện thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0911338999 (Mr Cẩn) – 0961 118899 (Ms Thu)
– Email: welcome@intertour.com.vn

DMCA.com Protection Status